Nira Song Lyrics is the third single from “Takkar” tamil film starring “Siddharth“. Song sung by “Sid Sriram, Gautham Vasudev Menon, Malvi Sundaresan” and music composed by “Nivas K Prasanna”. Lyrics penned by lyricist “Ku Karthik“.
Nira Song Lyrics in English:
Male : Niraa niraa nee en niraa
Thiraa thiraa ninaithiraa
Nodi sugam tharaa
Vazhi yugam vidaa
Male : Vizhiyilae oru keeralae
Vizhundhaathae theriyaamalae
Tharaiyilae nizhal veguthae
Thanimayai ariyaamalae
Male : Ninaivugal vilaiyaaduthae
Nijam adhu puriyaamalae
Idhazhgalum thirakaamalae
Idhayangal inainthida uyir pizhaithidum
Male : Pogaathae azhagae
Ini thaangaathae uyirae
Enai thondaathae thimirae
Pagal vesham podaathae
Male : Unai theeramal pidithen
Uyirin ullae maraithen
Veliyil konjam nadithenae
Male : Niraa niraa nee en niraa
Thiraa thiraa ninaithiraa
Nodi sugam tharaa
Vazhi yugam vidaa
Male : Niraa…
Male : Thiraa….
Male : Niraa…thiraa
Male : Niraa…aaa
Male : Nodigal thaavi odum
Mutkalodu sandaiyittu
Vandha padhai poga solli
Netrai meendum ketten
Male : Urugi urugi neeyum
Ularipona vaarthai yaavum
Nyabagathil thedi thedi
Kadhil kettu paarthen
Male : Undhan madiyil naanum
Urangi pona tharunam thannai
Padam piditha minnalodu
Pugai padangal ketten
Male : Udhadum udhadum
Urasi uyir paritha
Saththam yaavum padhivu seidhu
Serthu vaitha ilaigal thulaiyil
Etti paarthen
Male : Mezhugin thiriyil eriyum
Theeyai vandhaai
Mezhugin udalai mella
Yeno thindraai
Male : Undhan moochu kaatrai
Oodhi ponaai pizhaithiduven adi
Male : Tharaiyil thavazhum kaadhal
Paarthaal enna
Konjam pesi pesi theerthaal enna
Indha kaalam neram ellaam
Oru murai kanavaai kalainthiduma
Male : Unai theeramal pidithen
Uyirin ullae maraithen
Veliyil konjam nadithenae
Female : Vizhiyilae oru keeralae
Vizhundhaathae theriyaamalae
Tharaiyilae nizhal veguthae
Thanimayai ariyaamalae
Female : Ninaivugal vilaiyaaduthae
Nijam adhu puriyaamalae
Idhazhgalum thirakaamalae
Idhayangal inainthida uyir pizhaithidum
Female : Pogaathae azhagae
Ini thaangaathae uyirae
Enai thondaathae thimirae
Pagal vesham podaathae
Male : Vesham podaathae
Female : Unai theeramal pidithen
Male : Theeramal pidithen
Female : Uyirin ullae maraithen
Male : Maraithen
Female : Veliyil konjam nadithenae
Male : Nadithenae
Female : Niraa
Male : Niraa
Female : Niraa
Male : Niraa
Female : Nee en niraa
Male : Nee en niraa
Female : Thiraa Male : Thiraa
Female : Thiraa Male : Thiraa
Female : Ninaithiraa Male : Ninaithiraa
Female : Nodi sugam tharaa
Male : Tharaa
Female : Vazhi yugam vidaa
Male : Vidaa
Male : I’ts not her face
It’s something about her
It’s just being in the right place with her
It’s just the moment
It’s everything about her man
Male : I don’t know what to say
It’s everything about her
No it’s not her face
It’s beyond that
Nira Song Lyrics in Tamil:
ஆண் : நிரா நிரா நீ என் நிரா
திரா திரா நினைத்திரா
நொடி சுகம் தரா
வழி யுகம் விடா
ஆண் : விழியிலே ஒரு கீறலே
விழுந்ததே தெரியாமலே
தரையிலே நிழல் வேகுதே
தனிமையை அறியாமலே
ஆண் : நினைவுகள் விளையாடுதே
நிஜம் அது புரியாமலே
இதழ்களும் திறக்காமலே
இதயங்கள் இணைந்திட உயிர் பிழைத்திடும்
ஆண் : போகாதே அழகே
இனி தாங்காதே உயிரே
எனை தோண்டாதே திமிரே
பகல் வேஷம் போடாதே
ஆண் : உன்னை தீராமல் பிடித்தேன்
உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன்
வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே
ஆண் : நிரா நிரா நீ என் நிரா
திரா திரா நினைத்திரா
நொடி சுகம் தரா
வழி யுகம் விடா
ஆண் : நிரா…..ஆஅ…..
ஆண் : திரா…..ஆஅ…..
ஆண் : நிரா……திரா…..
ஆண் : நிரா…..ஆஅ…..
ஆண் : நொடிகள் தாவி ஓடும்
முட்களோடு சண்டையிட்டு
வந்த பாதை போக சொல்லி
நேற்றை மீண்டும் கேட்டேன்
ஆண் : உருகி உருகி நீயும்
உலறிபோன வார்த்தை யாவும்
ஞாபாகத்தை தேடி தேடி
காதில் கேட்டு பார்த்தேன்
ஆண் : உந்தன் மடியில் நானும்
உறங்கி போன தருணம் தன்னை
படம் பிடித்த மின்னலோடு
புகை படங்கள் கேட்டேன்
ஆண் : உதடும் உதடும்
உரசி உயிர் பறித்த
சத்தம் யாவும் பதிவு செய்து
சேர்த்து வைத்த இலைகள் துளையில்
எட்டி பார்த்தேன்
ஆண் : மெழுகின் திரியில் எரியும்
தீயாய் வந்தாய்
மெழுகின் உடலை மெல்ல
ஏனோ தின்றாய்
ஆண் : உந்தன் மூச்சு காற்றை
ஊதி போனாய் பிழைத்திடுவேன் அடி
ஆண் : தரையில் தவழும் காதல்
பார்த்தால் என்ன
கொஞ்சம் பேசி பேசி தீர்த்தல் என்ன
இந்த காலம் நேரம் எல்லாம்
ஒரு முறை கனவாய் கலைந்திடுமா
ஆண் : உனை தீராமல் பிடித்தேன்
உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன்
வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே
பெண் : விழியிலே ஒரு கீறலே
விழுந்ததே தெரியாமலே
தரையிலே நிழல் வேகுதே
தனிமையை அறியாமலே
பெண் : நினைவுகள் விளையாடுதே
நிஜம் அது புரியாமலே
இதழ்களும் திறக்காமலே
இதயங்கள் இணைந்திட உயிர் பிழைத்திடும்
பெண் : போகாதே அழகே
இனி தாங்காதே உயிரே
எனை தோண்டாதே திமிரே
பகல் வேஷம் போடாதே
ஆண் : வேஷம் போடாதே
பெண் : உன்னை தீராமல் பிடித்தேன்
ஆண் : தீராமல் பிடித்தேன்
பெண் : உயிரின் உள்ளே மறைத்தேன்
ஆண் : மறைத்தேன்
பெண் : வெளியில் கொஞ்சம் நடித்தேனே
ஆண் : நடித்தேனே
பெண் : நிரா
ஆண் : நிரா
பெண் : நிரா
ஆண் : நிரா
பெண் : நீ என் நிரா
ஆண் : நீ என் நிரா
பெண் : திரா
ஆண் : திரா
பெண் : திரா
ஆண் : திரா
பெண் : நினைத்திரா
ஆண் : நினைத்திரா
பெண் : நொடி சுகம் தரா
ஆண் : தரா
பெண் : வழி யுகம் விடா
ஆண் : விடா
ஆண் : I’ts not her face
It’s something about her
It’s just being in the right place with her
It’s just the moment
It’s everything about her man
ஆண் : I don’t know what to say
It’s everything about her
No it’s not her face
It’s beyond that
Nira Song Details
Song Name: Nira
Movie: Takkar (Tamil)
Music by: Nivas K Prasanna
Singers: Sid Sriram, Gautham Vasudev Menon, Malvi Sundaresan
Lyricist: Ku Karthik