Vaa Vaathi Lyrics from SIR is brand new Tamil song sung by Shweta Mohan and this latest song is featuring Dhanush, Samyuktha Menon. Va Vathi (Oru Thala Kadhala Thandha) song lyrics are penned down by GV Prakash Kumar while its music is also composed by GV Prakash Kumar and video has been directed by Venky Atluri.
Vaa Vaathi Lyrics - English
Oru Thala Kadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukul Vandha
Oru Thala Kadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukul Vandha
Kadhalika Guide Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usura
Tharen Kai Mathi
Adiaathi Ithu Enna Feel’u
Unnala Nan Fail’u
Pudikama Otunen Real’u
Inimel Nan Un Aalu
Adiaathi Ithu Enna Feel’u
Unnala Nan Fail’u
Pudikama Otunen Real’u
Inimel Nan Un Aalu
Un Pera Dhinam Koovum
Kuyila Aanen Naan
Nee Parka Pudhu Mari Style’ah
Aanen Naan
Pocket’il Un Hero Pena
Aanen Naan
Manasara Unnoda Fan’ah
Aanen Naan
Konjam Parkanum
Kaigal Korkanum
Jodi Serndhu Lovers Aaga
Oora Suthanum
Bandu Vaasichu
Grand’ah Marriage’u
Getti Melam
Engum Kekanum
Adiaathi Ithu Enna Feel’u
Unnala Nan Fail’u
Pudikama Otunen Real’u
Inimel Nan Un Aalu
Adiaathi Ithu Enna Feel’u
Unnala Nan Fail’u
Pudikama Otunen Real’u
Inimel Nan Un Aalu
Oru Thala Kadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukul Vandha
Oru Thala Kadhala Thandha
Indha Tharudhala Manasukul Vandha
Kadhalika Guide Illa
Solli Thara Vaa Vaathi
Serthu Vacha Aasai Ellaam
Alli Thara Vaa Vaathi
En Usura Un Usura
Tharen Kai Mathi
Pudikama Otunen Real’u
Inimel Nan Un Aalu
Adiaathi Ithu Enna Feel’u
Unnala Nan Fail’u
Vaa Vaathi Song Lyrics - Tamil
ஒருதல காதல தந்த…
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த…
ஒருதல காதல தந்த…
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த…
காதலிக்க கைடு இல்ல…
சொல்லி தர வா வாத்தி…
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்…
அள்ளி தர வா வாத்தி…
என் உசுர உன் உசுரா…
தாரேன் கை மாத்தி…
அடியாத்தி இது என்ன பீலு…
உன்னால நான் பெயிலு…
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு…
இனிமேல் நான் உன் ஆளு…
அடியாத்தி இது என்ன பீலு…
உன்னால நான் பெயிலு…
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு…
இனிமேல் நான் உன் ஆளு…
உன் பேர தினம் கூவும் குயிலா…
ஆனேன் நான்…
நீ பாக்கா புது மாறி ஸ்டையிலா…
ஆனேன் நான்…
பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா…
ஆனேன் நான்…
மனசார உன்னோட ஃபேனா…
ஆனேன் நான்…
கொஞ்சம் பார்க்கணும்…
கைகள் கோர்க்கணும்…
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்சாக…
ஊர சுத்தணும்…
பேண்டு வாசிச்சு…
க்ரேண்ட்-ஆ மேரேஜூ…
கெட்டி மேளம்…
எங்கும் கேட்கணும்…
அடியாத்தி இது என்ன பீலு…
உன்னால நான் பெயிலு…
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு…
இனிமேல் நான் உன் ஆளு…
அடியாத்தி இது என்ன பீலு…
உன்னால நான் பெயிலு…
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு…
இனிமேல் நான் உன் ஆளு…
ஒருதல காதல தந்த…
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த…
ஒருதல காதல தந்த…
இந்த தறுதல மனசுக்குள் வந்த…
காதலிக்க கைடு இல்ல…
சொல்லி தர வா வாத்தி…
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்…
அள்ளி தர வா வாத்தி…
என் உசுர உன் உசுரா…
தாரேன் கை மாத்தி…
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு…
இனிமேல் நான் உன் ஆளு…
அடியாத்தி இது என்ன பீலு…
உன்னால நான் பெயிலு…
Vaa Vaathi Song Info
Song: | Vaa Vaathi |
Movie: | SIR (Tamil) |
Singer: | Shweta Mohan |
Lyrics: | Dhanush |
Music: | GV Prakash Kumar |
Starring: | Dhanush, Samyuktha Menon |